รายละเอียดรายวิชชา รุ่นที่ 61 (ภาคการศึกษาที่ 3/2567)

 
รายละเอียดรายวิชชารุ่นใหม่ รุ่นที่ 61 (รุ่นมั่งมีเงินทอง) ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2567
 
เรียนฟรี และดีด้วย มีจริงที่นี่จร้าาาาาาา
 
 
 
รุ่น 61 นี้ ชมรมศิษย์สุวรรณโคมคำ เปิดสอน 12 วิชชา 12 คาบเรียน/สัปดาห์ 
 
(เลือกสมัครเรียนวิชชาเดียว หรือหลายวิชชาก็ได้ ตามความสนใจ และความเพียรของแต่ละคน )
 
รุ่นนี้มีอาจารย์ผู้สอนกว่า 9 ท่าน หลายท่านมีประสบการณ์กว่า 30 ปี บางท่านมีประสบการณ์ยาวนานถึงกว่า 40 ปี
 
รายละเอียดรายวิชชา รุ่น 61 มีดังนี้
 
 
 
โหราศาสตร์สัจธรรมแนวธรรมชาติ พยากรณ์ตามหลักกฎแห่งกรรม ควบคู่กสิณกรรมฐาน (หลักสูตร 3 เดือน)
 
=======
 
คอร์ส 3 เดือน มีวิชชาดังนี้
 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 

วิชชาที่เปิดสอนทางออนไลน์

 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
### คอร์สเลข 7 ตัว แบบสุวรรณโคมคำ (วิชชาสัตตาภิธรรม) ###
 
❤️#คอร์สปฐมดาราพุทธศาสตร์ออนไลน์(เลขศาสตร์สุวรรณโคมคำ) พยากรณ์ศาสตร์+กสิณกรรมฐาน
=== ศาสตร์พยากรณ์+กสิณสมาธิ ในแบบฉบับสุวรรณโคมคำ เริ่มต้นเรียนรู้ด้วยการฝึกจิต+จับกระแสธาตุพยากรณ์ เลขบัตรประชาชน เลขรถ เลขบ้าน เลขโทรศัพท์ ฯลฯ จับยาม+กระทบจิต พยากรณ์ด้วยหลักสมการพฤติกรรม วาง(ฤกษ์)ยาม จับนิมิตกรรมพยากรณ์+วิธีการแก้วิบากแห่งวิถีกรรม ด้วยการปรับพฤติกรรม 3 ทาง (กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม) ฯลฯ อันเป็นพื้นฐานวิชชาสุวรรณโคมคำ ทั้งปวง
คอร์สปฐมดาราพุทธศาสตร์ (เลขศาสตร์สุวรรณโคมคำ) เรียน วันอาทิตย์ 12:15-14:45 น. (ผู้ใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้) ===
 
### คอร์สเลข 7 ตัว แบบสุวรรณโคมคำ (วิชชาสัตตาภิธรรม) ###
 
❤️คอร์สสัตตาภิธรรมออนไลน์ (เลข7ตัว_อภิธรรม7คัมภีร์ภาคคำนวณ) เรียนวิธีการแทนค่าวันเดือนปี เป็นสมการพฤติกรรม และขยายออกมาเป็นผังวิชชา “สัตตาภิธรรม” ใช้เทคนิคการพยากรณ์แบบอภิธรรม 7 คัมภีร์ พร้อมทั้งพยากรณ์จริตธาตุบารมี ชาตาชีวิต+หนทางแก้ไข การตั้งชื่อนามมงคล ตลอดจนคำนวณยาสมุนไพรปรับธาตุ ฯลฯ
คอร์สสัตตาภิธรรมออนไลน์ โดยเรียน วันพฤหัสบดี 18:30-21:00 น. (ผู้ใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้)
 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
คอร์สโหราศาสตร์ , เลข 7 ตัว ,และศาสตร์พยากรณ์ต่างๆ
.
❤️คอร์สเลข7ตัว9ฐานออนไลน์ เพื่อการศึกษาและการออกทำนายจริงในภาคปฏิบัติ เรียนรู้การทำผังชะตา เรือน, ภพ, ดาวและจริต, ทักษาและมหาบท (กาลโยค) พร้อมเทคนิคต่างๆแบบมืออาชีพ สอนโดยปรมาจารย์เลข 7 ตัว โดย วิชชาเลข7ตัว9ฐาน วิชชานี้เรียนออนไลน์ เรียนวันพุธ 18:30-21:00 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
.
❤️โหราศาสตร์ไทยออนไลน์  สำหรับผู้ที่สนใจเรียนจักรราศี ที่มีลักษณะการพยากรณ์วาดผังแบบดวงอีแปะ เป็นวิชชาพยากรณ์ ที่มีผลมาจากอำนาจของดวงดาวนพเคราะห์ต่างๆ ที่โคจรอยู่รอบจักรราศี สอนการผูกลัคนา ทำนายดวงกำเนิด
โดย วิชชาโหราศาสตร์ไทย วิชชานี้เรียนออนไลน์ มีเรียนวันเสาร์ 12:15-14:45 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
 
❤️คอร์สไพ่ยิปซีออนไลน์ ตีความหมายไพ่ทั้ง 78 ใบตามแบบฉบับไพ่ยิปซีดั้งเดิม และเทคนิคการพยากรณ์ต่างๆ แล้วมาต่อยอดการวางผังพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี ในรูปแบบต่างๆอย่างหลากหลาย ลึกซึ้ง และซับซ้อน ผู้ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ คอร์สไพ่ยิปซี เรียนออนไลน์ วันเสาร์ เวลา 15.15-17:45 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถสมัครเรียนได้)
.
❤️คอร์สพยากรณ์มณีนาคา สอนพยากรณ์นิมิตกรรมจากการจับลูกแก้วมณีนาคา ศาสตร์ลึกลับที่ทุกคนสามารถเรียนได้ วิชชานี้ เรียนออนไลน์ มีเรียนทุกเสาร์ เวลา 09.00-11.30 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
.
❤️คอร์สลายมือออนไลน์ เป็นวิชชาที่ดูลักษณะมือ นิ้วมือ การอ่านลายเส้น และลักษณะต่างๆบนฝ่ามือ ทั้งรูปทรง เนิน เส้น ตำหนิต่างๆ แล้วออกเป็นคำพยากรณ์ และนำมาใช้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิตสู่ความสำเร็จได้เป็นอย่างดี
โดย วิชชาลายมือออนไลน์ เรียนทางออนไลน์ มีเรียนวันอังคาร 18:30-21:00 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
.
❤️–คอร์สโหงวเฮ้งออนไลน์ สอนพยากรณ์ชาตาชีวิตจากลักษณะใบหน้า บุคลิก และพฤติกรรมของมนุษย์ ฯลฯ วิชชานี้ เรียนออนไลน์ มีเรียนทุกวันจันทร์ เวลา 18:30-21:00 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
.
❤️–คอร์สทำนายฝันออนไลน์  ที่มาของความฝัน การบันทึกและวิเคราะห์ สัญลักษณ์และความหมายในความฝัน หลักเลขศาสตร์ในการพยากรณ์ความฝัน เทคนิคการพยากรณ์ความฝัน ฯลฯ  คอร์สทำนายฝันออนไลน์ วิชชานี้ เรียนออนไลน์ มีเรียนทุกวันเสาร์ 20.00-22.30 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
.
❤️–คอร์สฮวงจุ้ยออนไลน์  “ฮวง” แปลว่าลม หรือพลังการเคลื่อนไหวที่อยู่รอบๆตัวเรา ส่วน “จุ้ย” แปลว่า น้ำ เป็นสัญลักษณ์ของความสดชื่น ความมีชีวิตชีวา เป็นการผสมผสานความสัมพันธ์ ระหว่างฟ้า คน ดิน และกฎธรรมชาติที่เกี่ยวกับธาตุทั้ง 5 ซึ่งเป็นพลังที่มีอิทธิพล ก่อให้เกิดผลต่อความเป็นอยู่กับบุคคล อาชีพ การงาน การเงิน และสุขภาพ เราเรียนเพื่อรู้ และสามารถวิเคราะห์เพื่อนำเอาพลังเหล่านี้มาจัดให้เกิดความสมดุล และส่งผลที่ดีขึ้นต่อตนเอง ครอบครัว และธุรกิจ การงาน โดย วิชชาฮวงจุ้ย เรียนอาทิตย์ 15:15-17:45 น. (นักเรียนใหม่ไม่มีพื้นฐาน ก็ลงเรียนได้)
หมายเหตุ : นักเรียนที่สมัครเรียนวิชชาออนไลน์ ไม่ต้องมาร่วมพิธีไหว้ครูฯที่ชมรมฯ
 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
คอร์สกรรมฐาน และคอร์สเบ็ดเตล็ด
❤️#คอร์สกสิณดินออนไลน์ : กสิณดิน (ปฐวีกสิณ) เป็น 1 ในกรรมฐาน 40 ที่พระพุทธองค์ทรงสอน เป็นรากฐาน เป็นความมั่นคงของจิต เป็นความหนักแน่น มั่นคง แข็งแรง ทำให้จิตแข็งแกร่งไปด้วย เพราะได้นำธรรมชาติของดินมาเป็นพื้นฐาน เมื่อจิตได้ฝึกกสิณดิน ก็แข็งแกร่งหนักแน่นไม่หวั่นไหวง่าย มั่นคงที่จะประพฤติปฏิบัติดี อันเป็นเหตุให้สำเร็จกิจในพระพุทธศาสนา และการดำเนินธุระต่างๆ ให้บังเกิดผลสำเร็จดีสมปรารถนานานาประการต่อไป อีกทั้งคอร์สนี้ยังสอน #สมาธิบำบัดโรค ให้ด้วย นอกจากใช้บำบัดโรค แล้วยังใช้ป้องกันภยันตรายต่างๆ ได้ รวมถึงป้องกันโรคภัย เภทภัยนานับประการ เหมาะอย่างยิ่งที่จะฝึกไว้หลีกเลี่ยงความเสื่อม มุ่งสู่ความสุขความเจริญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคโควิดเช่นนี้ได้เป็นอย่างดี
 
สำหรับผู้เรียนศาสตร์พยากรณ์ ก็ยิ่งควรฝึกกสิณกรรมฐานด้วย เพราะขณะพยากรณ์ หากมีจิตฟุ้งซ่าน การพยากรณ์ก็จะแผ่วลง ไม่เฉียบคม ผู้ใช้ศาสตร์พยากรณ์ต้องมีสมาธิที่ดี มีกำลังจิตที่เข้มแข็ง จะศึกษาได้แตกฉาน คำพยากรณ์จะยิ่งแม่นยำเฉียบคม และการฝึกกสิณสมาธิ สามารถกำหนดจิต ป้องกันวิบาก และอุทิศบุญได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สมควรที่ผู้พยากรณ์จะต้องกระทำให้ช่ำชอง กสิณดินออนไลน์ เรียนทางออนไลน์ วันอาทิตย์ เวลา 09:00-11:30 (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถสมัครเรียนได้)
 
❤️#คอร์สอักขระเลขยันต์กับชีวิตออนไลน์ สอนการอ่านยันต์ การเขียน การใช้อักขระเลขยันต์ประกอบสมาธิ การใช้คาถาต่างๆ อาทิ เสกแป้ง ทำสีผึ้งสาลิกาลิ้นทอง เป็นต้น
โดย วิชชาอักขระเลขยันต์กับชีวิต เรียนวันอาทิตย์ 18:15-20:45 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
 
 
หมายเหตุ : นักเรียนที่สมัครเรียนวิชชาออนไลน์ ไม่ต้องมาร่วมพิธีไหว้ครูฯที่ชมรมฯ
 
 

⚠ผู้ที่จะลงเรียนวิชชาออนไลน์ มีค่าใช้จ่ายในการสมัครเรียน วิชชาละ 99 บาท และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ไม่ต้องมาไหว้ครูฯที่ชมรมฯ สมัครได้ที่ Line : @swk_online

 
 

ไพ่ยิปซีออนไลน์  ฮวงจุ้ยออนไลน์  เลข7ตัว9ฐานออนไลน์  โหราศาสตร์ไทยออนไลน์  ทำนายฝันออนไลน์  โหงวเฮ้งออนไลน์  พยากรณ์มณีนาคาออนไลน์  เลขศาสตร์สุวรรณโคมคำออนไลน์  ลายมือออนไลน์  เลข7ตัวสุวรรณโคมคำออนไลน์ อักขระเลขยันต์กับชีวิตออนไลน์  กสิณดินออนไลน์

 
✨✨✨✨✨
 
#วันและเวลาเรียน‬ : เรียนสัปดาห์ละ 1 ครั้งต่อ 1 วิชชาที่สมัคร (รวม 3 เดือน = แต่ละวิชชาเรียนประมาณ 9-10 ครั้งๆละ 2 ชั่วโมงครึ่งต่อ 1 วิชชา)
 
#เลือกสมัครเรียนกี่วิชชาก็ได้ ตามความสนใจและความเพียรของแต่ละคน แต่ต้องเลือกให้เวลาเรียนไม่ชนกัน
 
เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้
 
❤️❤️#เริ่มทยอยเปิดเรียนวันแรก ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 67 เป็นต้นไป❤️❤️
สมัครได้ที่ Line : @swk_online (หรือสมัครเรียนที่ https://lin.ee/0DXJDiJ )
 
✨✨✨✨✨
 
☀สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ชมรมศิษย์สุวรรณโคมคำ‬
☎โทร: 096-296-4642, 092-372-4234, 02-681-2524
Website: https://www.suwankhomkhum.com/