รายละเอียดรายวิชชา รุ่นที่ 59+1 (ภาคการศึกษาที่ 2/2567)

 
รายละเอียดรายวิชชารุ่นใหม่ รุ่นที่ 59+1 (รุ่นอภิมหาปัญญา) ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2567
 
เรียนฟรี และดีด้วย มีจริงที่นี่จร้าาาาาาา
 
 
 
รุ่น 59+1 นี้ ชมรมศิษย์สุวรรณโคมคำ เปิดสอน 12 วิชชา 12 คาบเรียน/สัปดาห์ 
 
(เลือกสมัครเรียนวิชชาเดียว หรือหลายวิชชาก็ได้ ตามความสนใจ และความเพียรของแต่ละคน )
 
รุ่นนี้มีอาจารย์ผู้สอนกว่า 9 ท่าน หลายท่านมีประสบการณ์กว่า 30 ปี บางท่านมีประสบการณ์ยาวนานถึงกว่า 40 ปี
 
รายละเอียดรายวิชชา รุ่น 59+1 มีดังนี้
 
 
 
โหราศาสตร์สัจธรรมแนวธรรมชาติ พยากรณ์ตามหลักกฎแห่งกรรม ควบคู่กสิณกรรมฐาน (หลักสูตร 3 เดือน)
 
=======
 
คอร์ส 3 เดือน มีวิชชาดังนี้
 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 

วิชชาที่เปิดสอนทางออนไลน์

 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
### คอร์สเลข 7 ตัว แบบสุวรรณโคมคำ (วิชชาสัตตาภิธรรม) ###
 
❤️#คอร์สปฐมดาราพุทธศาสตร์ออนไลน์(เลขศาสตร์สุวรรณโคมคำ) พยากรณ์ศาสตร์+กสิณกรรมฐาน
=== ศาสตร์พยากรณ์+กสิณสมาธิ ในแบบฉบับสุวรรณโคมคำ เริ่มต้นเรียนรู้ด้วยการฝึกจิต+จับกระแสธาตุพยากรณ์ เลขบัตรประชาชน เลขรถ เลขบ้าน เลขโทรศัพท์ ฯลฯ จับยาม+กระทบจิต พยากรณ์ด้วยหลักสมการพฤติกรรม วาง(ฤกษ์)ยาม จับนิมิตกรรมพยากรณ์+วิธีการแก้วิบากแห่งวิถีกรรม ด้วยการปรับพฤติกรรม 3 ทาง (กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม) ฯลฯ อันเป็นพื้นฐานวิชชาสุวรรณโคมคำ ทั้งปวง
คอร์สปฐมดาราพุทธศาสตร์ (เลขศาสตร์สุวรรณโคมคำ) เรียน วันอาทิตย์ 12:15-14:45 น. (ผู้ใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้) ===
 
### คอร์สเลข 7 ตัว แบบสุวรรณโคมคำ (วิชชาสัตตาภิธรรม) ###
 
❤️คอร์สสัตตาภิธรรมเบื้องต้นออนไลน์ (เลข7ตัว_อภิธรรม7คัมภีร์ภาคคำนวณ) เรียนวิธีการแทนค่าวันเดือนปี เป็นสมการพฤติกรรม และขยายออกมาเป็นผังวิชชา “สัตตาภิธรรม” ใช้เทคนิคการพยากรณ์แบบอภิธรรม 7 คัมภีร์ พร้อมทั้งพยากรณ์จริตธาตุบารมี ชาตาชีวิต+หนทางแก้ไข การตั้งชื่อนามมงคล ตลอดจนคำนวณยาสมุนไพรปรับธาตุ ฯลฯ
คอร์สสัตตาภิธรรมเบื้องต้นออนไลน์ โดยเรียน วันพฤหัสบดี 18:30-21:00 น. (ผู้ใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้)
 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
คอร์สโหราศาสตร์ , เลข 7 ตัว ,และศาสตร์พยากรณ์ต่างๆ
.
💛คอร์สโหราศาสตร์ไทย2ออนไลน์ สอนทายทั้งพื้นดวง ดวงจร ประกอบทักษา ฯลฯ เป็นขั้น Advance เหมาะกับผู้ที่มีพื้นฐานมาบ้างแล้ว (รู้นิสัยดาว ทั้ง 10 ดวง , รู้จักรราศี และผูกดวง ขึ้นลัคนาได้)
โดย วิชชาโหราศาสตร์ไทย 2 วิชชานี้เรียนออนไลน์ เรียนวันเสาร์ 12:15-14:45 น. (ผู้สมัครต้องมีพื้นฐานวิชชานี้มาก่อน จึงสามารถลงเรียนได้)
.
💛คอร์สเลข7ตัว ชั้นกลางและชั้นสูงออนไลน์  กำหนดรูปแบบเลข 7 ตัว 6ฐาน, 9ฐาน และมีเพิ่มเติมเลข7ตัวแบบต่างๆ ที่ไม่มีในท้องตลาด , ยามอัฐกาล , มหาบทวัน, มหาบทยาม , ฆาฏเคราะห์, เจาะใจ, อัฏฐมหาบท, พลังเงาดาวแฝง และอื่นๆ เผยเทคนิคเคล็ดลับขั้น Advance และขั้นสุดยอดมากมาย สอนโดยปรมาจารย์เลข 7 ตัว โดย วิชชาเลข7ตัวชั้นกลางและชั้นสูง วิชชานี้เรียนออนไลน์ เรียนวันพุธ 18:30-21:00 น. (ผู้สมัครต้องมีพื้นฐานวิชชานี้มาก่อน จึงสามารถลงเรียนได้)
 
❤️คอร์สไพ่ยิปซีออนไลน์ ตีความหมายไพ่ทั้ง 78 ใบตามแบบฉบับไพ่ยิปซีดั้งเดิม และเทคนิคการพยากรณ์ต่างๆ แล้วมาต่อยอดการวางผังพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี ในรูปแบบต่างๆอย่างหลากหลาย ลึกซึ้ง และซับซ้อน ผู้ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ คอร์สไพ่ยิปซี เรียนออนไลน์ วันเสาร์ เวลา 09:00-11:30 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถสมัครเรียนได้)
 
❤️คอร์สโหราศาสตร์ไทยฉบับเร่งรัดออนไลน์  เรียนรู้โหราศาสตร์ไทยแบบเร่งรัด รู้หลักรู้ภพเพื่อการอ่านทั้งทางเดิม และ จร รวมหลักเกณฑ์เทคนิค โดย อาจารย์ท่านสรุปองค์ความรู้ 40-50 ปี รวบรัดจัดให้ จากคนไม่มีพื้นฐานมาก่อน ให้สามารถเป็นวิชชานี้ได้ ทายได้ ภายในคอร์สเดียว ถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ โดย วิชชาโหราศาสตร์ไทยฉบับเร่งรัด วิชชานี้เรียนออนไลน์ เรียนวันอังคาร 18:30-21:00 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
.
❤️–คอร์สยูเรเนียนออนไลน์   โหราศาสตร์จักรราศีแบบสากลแขนงหนึ่ง โดยนาย อัลเฟรด วิตเตอร์ ชาวเยอรมัน เป็นผู้พัฒนาขึ้นมาที่ประเทศเยอรมันในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นการนำวิชาโหราศาสตร์ที่ศึกษาค้นคว้าสืบต่อกันมาแต่โบราณที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นแก่นแท้หรือหลักการที่ถูกต้อง เป็นจริง เชื่อถือได้ มาประยุกต์เข้ากับวิทยาการยุคใหม่ แล้วเพิ่มใส่ทิพย์เพิ่มเติมขึ้นมา ร่วมกับดาวเดิมบนท้องฟ้าขึ้นมาอีก รวมเป็นสัญลักษณ์ 22 ดวงดาว เพื่อเพิ่มความละเอียดคมชัดในการพยากรณ์ เมื่อมีผู้นำโหราศาสตร์แขนงนี้ไปเผยแพร่ในประเทศสหรัฐอเมริกา จึงได้ มีการกำหนดชื่อให้ว่า Uranian Astrology (โหราศาสตร์ยูเรเนียน) โดยวิชายูเรเนียนนี้มีการคำนวนดวงดาวอย่างละเอียด ซับซ้อน ยากแก่การคำนวน และใช้เวลานานมากในการผูกดวง แต่ว่ามีความละเอียดคมชัดสูงมาก ในยุคปัจจุบันได้มีโปรแกรมสำเร็จรูป ไม่ต้องนั่งผูกดวงเอง จึงสะดวกในการนำมาใช้เป็นอันมาก และมีความเหมาะสมกับยุคสมัยใหม่ ที่ใช้เครื่องมืออิเล็คทรอนิคส์ผูกดวง จรดวงอย่างละเอียด แม่นยำ พยากรณ์รายละเอียดได้ระดับนาที โดยไม่ต้องคำนวนเอง วิชานี้ ปกติเรียนกันในราคาหลายหมื่นบาท แต่ชมรมฯ นำมาจัดการเรียนการสอนออนไลน์ให้ เรียนกันได้ทั่วประเทศ ในค่าใช้จ่ายหลักร้อยเท่านั้น โดย วิชชายูเรเนียนออนไลน์ วิชชานี้เรียนออนไลน์ มีเรียนวันจันทร์ 18:30-21:00 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
.
❤️–คอร์สเบอร์โทรศัพท์ออนไลน์  เลขเบอร์โทรศัพท์ แต่ละตัวเลขที่ร้อยเรียง เป็นเลขดาว สื่อความหมายออกมาในบริบทของผู้ใช้เลขเบอร์นั้น ว่าเกี่ยวข้อง หรือส่งอิทธิพล ต่อบทบาทหน้าที่กับเรื่องราวอะไรบ้าง รวมทั้งเรื่องราวความเป็นไปในวิถีการดำเนินชีวิต ในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เรียนความหมาย.. นิสัยดาว , พระเคราะห์คู่สัมพันธ์ ,ทักษา, นิยามเรือนชะตา การผสมเลขดาว การเลือกเลขดาวที่ดี และเหมาะสมของแต่ละบุคคล เลขใดควรเลี่ยง ฯลฯ ผู้ใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ คอร์สเบอร์โทรศัพท์ออนไลน์ มีเรียนทุกวันเสาร์ 15.15-17.45 น
.
❤️–คอร์สเลขศาสตร์มงคลเพื่อเสริมดวงออนไลน์  สอนเลขศาสตร์ พยากรณ์เลขรถ เลขบ้าน เลขโทรศัพท์ ทะเบียนรถ และเทคนิคการใช้เลขศาสตร์เพื่อเสริมดวงชะตา ฯลฯ ผู้ใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ คอร์สเลขศาสตร์มงคลเพื่อเสริมดวงออนไลน์ มีเรียนทุกวันเสาร์ 20.00-22.30 น.
.
❤️–คอร์สฮวงจุ้ยออนไลน์  “ฮวง” แปลว่าลม หรือพลังการเคลื่อนไหวที่อยู่รอบๆตัวเรา ส่วน “จุ้ย” แปลว่า น้ำ เป็นสัญลักษณ์ของความสดชื่น ความมีชีวิตชีวา เป็นการผสมผสานความสัมพันธ์ ระหว่างฟ้า คน ดิน และกฎธรรมชาติที่เกี่ยวกับธาตุทั้ง 5 ซึ่งเป็นพลังที่มีอิทธิพล ก่อให้เกิดผลต่อความเป็นอยู่กับบุคคล อาชีพ การงาน การเงิน และสุขภาพ เราเรียนเพื่อรู้ และสามารถวิเคราะห์เพื่อนำเอาพลังเหล่านี้มาจัดให้เกิดความสมดุล และส่งผลที่ดีขึ้นต่อตนเอง ครอบครัว และธุรกิจ การงาน โดย วิชชาฮวงจุ้ย เรียนอาทิตย์ 15:15-17:45 น. (นักเรียนใหม่ไม่มีพื้นฐาน ก็ลงเรียนได้)
หมายเหตุ : นักเรียนที่สมัครเรียนวิชชาออนไลน์ ไม่ต้องมาร่วมพิธีไหว้ครูฯที่ชมรมฯ
 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
คอร์สกรรมฐาน และคอร์สเบ็ดเตล็ด
❤️#คอร์สกสิณดินออนไลน์ : กสิณดิน (ปฐวีกสิณ) เป็น 1 ในกรรมฐาน 40 ที่พระพุทธองค์ทรงสอน เป็นรากฐาน เป็นความมั่นคงของจิต เป็นความหนักแน่น มั่นคง แข็งแรง ทำให้จิตแข็งแกร่งไปด้วย เพราะได้นำธรรมชาติของดินมาเป็นพื้นฐาน เมื่อจิตได้ฝึกกสิณดิน ก็แข็งแกร่งหนักแน่นไม่หวั่นไหวง่าย มั่นคงที่จะประพฤติปฏิบัติดี อันเป็นเหตุให้สำเร็จกิจในพระพุทธศาสนา และการดำเนินธุระต่างๆ ให้บังเกิดผลสำเร็จดีสมปรารถนานานาประการต่อไป อีกทั้งคอร์สนี้ยังสอน #สมาธิบำบัดโรค ให้ด้วย นอกจากใช้บำบัดโรค แล้วยังใช้ป้องกันภยันตรายต่างๆ ได้ รวมถึงป้องกันโรคภัย เภทภัยนานับประการ เหมาะอย่างยิ่งที่จะฝึกไว้หลีกเลี่ยงความเสื่อม มุ่งสู่ความสุขความเจริญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคโควิดเช่นนี้ได้เป็นอย่างดี
 
สำหรับผู้เรียนศาสตร์พยากรณ์ ก็ยิ่งควรฝึกกสิณกรรมฐานด้วย เพราะขณะพยากรณ์ หากมีจิตฟุ้งซ่าน การพยากรณ์ก็จะแผ่วลง ไม่เฉียบคม ผู้ใช้ศาสตร์พยากรณ์ต้องมีสมาธิที่ดี มีกำลังจิตที่เข้มแข็ง จะศึกษาได้แตกฉาน คำพยากรณ์จะยิ่งแม่นยำเฉียบคม และการฝึกกสิณสมาธิ สามารถกำหนดจิต ป้องกันวิบาก และอุทิศบุญได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สมควรที่ผู้พยากรณ์จะต้องกระทำให้ช่ำชอง กสิณดินออนไลน์ เรียนทางออนไลน์ วันอาทิตย์ เวลา 09:00-11:30 (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถสมัครเรียนได้)
 
❤️#คอร์สอักขระเลขยันต์กับชีวิตออนไลน์ สอนการอ่านยันต์ การเขียน การใช้อักขระเลขยันต์ประกอบสมาธิ การใช้คาถาต่างๆ อาทิ เสกแป้ง ทำสีผึ้งสาลิกาลิ้นทอง เป็นต้น
โดย วิชชาอักขระเลขยันต์กับชีวิต เรียนวันอาทิตย์ 18:15-20:45 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
 
 
หมายเหตุ : นักเรียนที่สมัครเรียนวิชชาออนไลน์ ไม่ต้องมาร่วมพิธีไหว้ครูฯที่ชมรมฯ
 
 

⚠ผู้ที่จะลงเรียนวิชชาออนไลน์ มีค่าใช้จ่ายในการสมัครเรียน วิชชาละ 99 บาท และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ไม่ต้องมาไหว้ครูฯที่ชมรมฯ สมัครได้ที่ Line : @swk_online

 
 

ตารางเรียน

 
✨✨✨✨✨
 
#วันและเวลาเรียน‬ : เรียนสัปดาห์ละ 1 ครั้งต่อ 1 วิชชาที่สมัคร (รวม 3 เดือน = แต่ละวิชชาเรียนประมาณ 9-10 ครั้งๆละ 2 ชั่วโมงครึ่งต่อ 1 วิชชา)
 
#เลือกสมัครเรียนกี่วิชชาก็ได้ ตามความสนใจและความเพียรของแต่ละคน แต่ต้องเลือกให้เวลาเรียนไม่ชนกัน
 
เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้
 
❤️❤️#เริ่มทยอยเปิดเรียนวันแรก ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 67 เป็นต้นไป❤️❤️
สมัครได้ที่ Line : @swk_online (หรือสมัครเรียนที่ https://lin.ee/0DXJDiJ )
 
✨✨✨✨✨
 
☀สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ชมรมศิษย์สุวรรณโคมคำ‬
☎โทร: 096-296-4642, 092-372-4234, 02-681-2524
Website: https://www.suwankhomkhum.com/