รายละเอียดรายวิชชา รุ่นที่ 54+1 (ภาคการศึกษาที่ 4/2565)

 

 

🟣🟣🟣🟣🟣รายละเอียดรายวิชชารุ่นใหม่ รุ่นที่ 54+1 (รุ่นปราชญ์ปัญญา) ประจำภาคการศึกษาที่ 4/2565🟣🟣🟣🟣🟣
 
เรียนฟรี และดีด้วย มีจริงที่นี่จร้าาาาาาา
 
🟣🟣🟣🟣🟣
 
รุ่น 54+1 นี้ ชมรมศิษย์สุวรรณโคมคำ เปิดสอน 12 วิชชา 12 คาบเรียน/สัปดาห์ (มีวิชชาที่เรียนออนไลน์ให้เลือกเรียนได้ 1 วิชชา อีก 11 วิชชา เป็นวิชชาที่มานั่งเรียนที่ชมรมฯ)
 
(เลือกสมัครเรียนวิชชาเดียว หรือหลายวิชชาก็ได้ ตามความสนใจ และความเพียรของแต่ละคน แต่อย่าเลือกให้เวลาเรียนชนกัน)
 
รุ่นนี้มีอาจารย์ผู้สอนกว่า 9 ท่าน หลายท่านมีประสบการณ์กว่า 30 ปี บางท่านมีประสบการณ์ยาวนานถึงกว่า 40 ปี
 
รายละเอียดรายวิชชา รุ่น 54+1 มีดังนี้
 
🟣🟣🟣🟣🟣
 
โหราศาสตร์สัจธรรมแนวธรรมชาติ พยากรณ์ตามหลักกฎแห่งกรรม ควบคู่กสิณกรรมฐาน (หลักสูตร 3 เดือน)
 
=======
 
🟫🟫คอร์ส 3 เดือน มีวิชชาดังนี้🟫🟫
 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 

วิชชาที่เปิดสอนทางออนไลน์

 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
### คอร์สเลข 7 ตัว แบบสุวรรณโคมคำ (วิชชาสัตตาภิธรรม) ###
 
❤️#คอร์สปฐมดาราพุทธศาสตร์ออนไลน์(เลขศาสตร์สุวรรณโคมคำ) พยากรณ์ศาสตร์+กสิณกรรมฐาน
=== ศาสตร์พยากรณ์+กสิณสมาธิ ในแบบฉบับสุวรรณโคมคำ เริ่มต้นเรียนรู้ด้วยการฝึกจิต+จับกระแสธาตุพยากรณ์ เลขบัตรประชาชน เลขรถ เลขบ้าน เลขโทรศัพท์ ฯลฯ จับยาม+กระทบจิต พยากรณ์ด้วยหลักสมการพฤติกรรม วาง(ฤกษ์)ยาม จับนิมิตกรรมพยากรณ์+วิธีการแก้วิบากแห่งวิถีกรรม ด้วยการปรับพฤติกรรม 3 ทาง (กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม) ฯลฯ อันเป็นพื้นฐานวิชชาสุวรรณโคมคำ ทั้งปวง
คอร์สปฐมดาราพุทธศาสตร์ (เลขศาสตร์สุวรรณโคมคำ) เรียน วันอาทิตย์ 12:15-14:45 น. (ผู้ใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้) ===
 
### คอร์สเลข 7 ตัว แบบสุวรรณโคมคำ (วิชชาสัตตาภิธรรม) ###
 
❤️คอร์สสัตตาภิธรรมเบื้องต้นออนไลน์ (เลข7ตัว_อภิธรรม7คัมภีร์ภาคคำนวณ) เรียนวิธีการแทนค่าวันเดือนปี เป็นสมการพฤติกรรม และขยายออกมาเป็นผังวิชชา “สัตตาภิธรรม” ใช้เทคนิคการพยากรณ์แบบอภิธรรม 7 คัมภีร์ พร้อมทั้งพยากรณ์จริตธาตุบารมี ชาตาชีวิต+หนทางแก้ไข การตั้งชื่อนามมงคล ตลอดจนคำนวณยาสมุนไพรปรับธาตุ ฯลฯ
คอร์สสัตตาภิธรรมเบื้องต้นออนไลน์ โดยเรียน วันเสาร์ 15:15-17:45 น. (ผู้ใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้)
 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
คอร์สจักรราศี (โหราศาสตร์) แบบสุวรรณโคมคำ (วิชชากรรมจักร)
🫐#คอร์สกรรมจักรเบื้องต้นออนไลน์ (จักรราศี12_ปฏิจจสมุปบาท12) เป็นการนำเลข 7 ตัว ของสัตตาภิธรรม มาผูกเป็นผังวิชชา “กรรมจักร”(ปฏิจจสมุปบาท12_ปัจจยาการ12) รวมทั้งคำนวน นวางค์ ตรียางค์ ฤกษ์ ฯลฯ อย่างละเอียดตามผังกรรมจักรสุวรรณโคมคำ อันมีลักษณะเฉพาะตัว และออกคำพยากรณ์ต่างๆ มากมาย
 
คอร์สกรรมจักรเบื้องต้นออนไลน์ โดยเรียน วันเสาร์ 18:15-20:45 (ผู้ใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้)
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
คอร์สโหราศาสตร์ , เลข 7 ตัว ,และศาสตร์พยากรณ์ต่างๆ
❤️วิชชาโหราศาสตร์ไทยออนไลน์ สำหรับผู้ที่สนใจเรียนจักรราศี ที่มีลักษณะการพยากรณ์วาดผังแบบดวงอีแปะ เป็นวิชชาพยากรณ์ ที่มีผลมาจากอำนาจของดวงดาวนพเคราะห์ต่างๆ ที่โคจรอยู่รอบจักรราศี สอนการผูกลัคนา ทำนายดวงกำเนิด
โดย วิชชาโหราศาสตร์ไทย เรียนออนไลน์ มีเรียนวันเสาร์ 12:15-14:45 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
 
❤️– คอร์สเลข 7 ตัว 4 ฐาน เป็นการพยากรณ์โดยใช้ เลข 7ตัว 4 ฐาน ประกอบคู่ดาว และวิธีการพยากรณ์ที่พลิกแพลง ไม่ธรรมดา สามารถพยากรณ์ทุกฐาน ทุกภพ โดยคิดคำนวณในใจ แล้วออกคำพยากรณ์ได้อย่างแม่นยำ ง่าย ฉับไว แต่ลึกซึ้ง ใช้ได้ทันที คอร์สเลข 7 ตัว 4 ฐาน มีเรียน วันพฤหัส 18:30-21:00 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
 
❤️วิชชาเลข7ตัว9ฐานออนไลน์ เป็นการพยากรณ์โดยใช้ เลข 7ตัว 9 ฐาน ซึ่งเป็นเลข 7 ตัว ที่ได้รับความนิยมมากชนิดหนึ่ง โดยในคอร์สนี้ จะสอนการตั้งผังชะตา เลข 7 ตัว ดาว คู่ดาว พระเคราะห์คู่สัมพันธ์ กำลังพระเคราะห์ ภพ 21 ภพอังคะวิชา เทคนิคการพยากรณ์ การเงิน การงาน ความรัก และการพยากรณ์รายปี วัยใหญ่ การพับดวง (กลบทงูกินหาง) กาลชะตา อัฏฐกาลยาม ทักษาและมหาบท หรือ กาลโยค ฯลฯ
โดย วิชชาเลข7ตัว9ฐาน ออนไลน์ วิชชานี้เรียนออนไลน์ มีเรียนวันจันทร์ 18:30-21:00 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
 
❤️– #คอร์สฮวงจุ้ย : “ฮวง” แปลว่าลม หรือพลังการเคลื่อนไหวที่อยู่รอบๆตัวเรา ส่วน “จุ้ย” แปลว่า น้ำ เป็นสัญลักษณ์ของความสดชื่น ความมีชีวิตชีวา เป็นการผสมผสานความสัมพันธ์ ระหว่างฟ้า คน ดิน และกฎธรรมชาติที่เกี่ยวกับธาตุทั้ง 5 ซึ่งเป็นพลังที่มีอิทธิพล ก่อให้เกิดผลต่อความเป็นอยู่กับบุคคล อาชีพ การงาน การเงิน และสุขภาพ เราเรียนเพื่อรู้ และสามารถวิเคราะห์เพื่อนำเอาพลังเหล่านี้มาจัดให้เกิดความสมดุล และส่งผลที่ดีขึ้นต่อตนเอง ครอบครัว และธุรกิจ การงาน
โดย วิชชาฮวงจุ้ย เรียนอาทิตย์ 15:15-17:45 น. (นักเรียนใหม่ไม่มีพื้นฐาน ก็ลงเรียนได้)
 
❤️#คอร์สยิปซี ตีความหมายไพ่ทั้ง 78 ใบตามแบบฉบับไพ่ยิปซีดั้งเดิม และเทคนิคการพยากรณ์ต่างๆ แล้วมาต่อยอดการวางผังพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซี ในรูปแบบต่างๆอย่างหลากหลาย ลึกซึ้ง และซับซ้อน ผู้ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ คอร์สไพ่ยิปซี เรียนออนไลน์ วันเสาร์ เวลา 09:15-11:45 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถสมัครเรียนได้)
 
❤️#คอร์สโหงวเฮ้ง สอนพยากรณ์ชาตาชีวิตจากลักษณะใบหน้า บุคลิก และพฤติกรรมของมนุษย์ ฯลฯ วิชชานี้ เรียนออนไลน์ มีเรียนทุกวันอังคาร เวลา 18:30-21:00 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
 
❤️#คอร์สพยากรณ์มณีนาคา สอนพยากรณ์นิมิตกรรมจากการจับลูกแก้วมณีนาคา ศาสตร์ลึกลับที่ทุกคนสามารถเรียนได้ วิชชานี้ เรียนออนไลน์ มีเรียนทุกวันศุกร์ เวลา 18.30-21.00 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
 
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
 
คอร์สกรรมฐาน และคอร์สเบ็ดเตล็ด
❤️#คอร์สกสิณดินออนไลน์ : กสิณดิน (ปฐวีกสิณ) เป็น 1 ในกรรมฐาน 40 ที่พระพุทธองค์ทรงสอน เป็นรากฐาน เป็นความมั่นคงของจิต เป็นความหนักแน่น มั่นคง แข็งแรง ทำให้จิตแข็งแกร่งไปด้วย เพราะได้นำธรรมชาติของดินมาเป็นพื้นฐาน เมื่อจิตได้ฝึกกสิณดิน ก็แข็งแกร่งหนักแน่นไม่หวั่นไหวง่าย มั่นคงที่จะประพฤติปฏิบัติดี อันเป็นเหตุให้สำเร็จกิจในพระพุทธศาสนา และการดำเนินธุระต่างๆ ให้บังเกิดผลสำเร็จดีสมปรารถนานานาประการต่อไป อีกทั้งคอร์สนี้ยังสอน #สมาธิบำบัดโรค ให้ด้วย นอกจากใช้บำบัดโรค แล้วยังใช้ป้องกันภยันตรายต่างๆ ได้ รวมถึงป้องกันโรคภัย เภทภัยนานับประการ เหมาะอย่างยิ่งที่จะฝึกไว้หลีกเลี่ยงความเสื่อม มุ่งสู่ความสุขความเจริญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคโควิดเช่นนี้ได้เป็นอย่างดี
 
สำหรับผู้เรียนศาสตร์พยากรณ์ ก็ยิ่งควรฝึกกสิณกรรมฐานด้วย เพราะขณะพยากรณ์ หากมีจิตฟุ้งซ่าน การพยากรณ์ก็จะแผ่วลง ไม่เฉียบคม ผู้ใช้ศาสตร์พยากรณ์ต้องมีสมาธิที่ดี มีกำลังจิตที่เข้มแข็ง จะศึกษาได้แตกฉาน คำพยากรณ์จะยิ่งแม่นยำเฉียบคม และการฝึกกสิณสมาธิ สามารถกำหนดจิต ป้องกันวิบาก และอุทิศบุญได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สมควรที่ผู้พยากรณ์จะต้องกระทำให้ช่ำชอง กสิณดินออนไลน์ เรียนทางออนไลน์ วันอาทิตย์ เวลา 09:30-12:00 (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถสมัครเรียนได้)
 
❤️#คอร์สอักขระเลขยันต์กับชีวิต สอนการอ่านยันต์ การเขียน การใช้อักขระเลขยันต์ประกอบสมาธิ การใช้คาถาต่างๆ อาทิ เสกแป้ง ทำสีผึ้งสาลิกาลิ้นทอง เป็นต้น
โดย วิชชาอักขระเลขยันต์กับชีวิต เรียนวันอาทิตย์ 18:15-20:45 น. (ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้)
🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣
 
หมายเหตุ : นักเรียนที่สมัครเรียนวิชชาออนไลน์ ไม่ต้องมาร่วมพิธีไหว้ครูฯที่ชมรมฯ
 
🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣

⚠ผู้ที่จะลงเรียนวิชชาออนไลน์ มีค่าใช้จ่ายในการสมัครเรียน วิชชาละ 99 บาท และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ไม่ต้องมาไหว้ครูฯที่ชมรมฯ สมัครได้ที่ Line : swk_online

🟣🟣🟣🟣🟣🟣🟣
 
ตารางเรียน ดูดวง ฟรี รุ่น 55 ปี2565
 
 
✨✨✨✨✨
 
📅‪#วันและเวลาเรียน‬ : เรียนสัปดาห์ละ 1 ครั้งต่อ 1 วิชชาที่สมัคร (รวม 3 เดือน = แต่ละวิชชาเรียนประมาณ 9-10 ครั้งๆละ 2 ชั่วโมงครึ่งต่อ 1 วิชชา)
 
💼#เลือกสมัครเรียนกี่วิชชาก็ได้ ตามความสนใจและความเพียรของแต่ละคน แต่ต้องเลือกให้เวลาเรียนไม่ชนกัน
 
🟣🟣เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้🟣🟣
 
❤️❤️#เริ่มทยอยเปิดเรียนวันแรก ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป❤️❤️
💙💙สมัครได้ที่ Line : swk_online (หรือสมัครเรียนที่ https://line.me/ti/p/77fr2Xd7Ip )💙💙
 
✨✨✨✨✨
 
☀สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ชมรมศิษย์สุวรรณโคมคำ‬
☎โทร: 096-296-4642, 092-372-4234, 02-681-2524
📱Line: @srisuwankhomkhum https://line.me/R/ti/p/%40srisuwankhomkhum
🌎Website: http://www.suwankhomkhum.com/
🚕 ดูแผนที่ : http://goo.gl/H7Rv5i
🌎 Google Map : https://goo.gl/maps/1pqKinSSV7Q2
🚗 พิกัด GPS : 13.6949245,100.5360126